• Tin Công Nghệ
          • Tin công ty
          • Triển Lãm
          • Tuyển dụng

          Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất lò hơi công nghiệp uy tín chất lượng. Nhận thấy rằng, chưa có một bài viết nào tổng hợp đầy đủ những công ty sản xuất lò hơi uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Ngoài việc tổng hợp các đơn vị sản xuất nồi hơi thì bài viết này còn hướng dẫn địa điểm chính xác các công ty.

           

          Top 7 Công ty sản xuất lò hơi uy tín nhất tại Việt Nam

           

          1. Công ty sản xuất lò hơi – Công Ty Nồi Hơi Mạc Tích

          Địa Chỉ: Đường Số 2, KCN Nhơn Trạch III-Giai Đọan 2, X. Long Thọ, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai.

           

          Công Ty Martech (V.N) thành lập năm 1993 tại Tp.HCM, chuyên sản xuất kinh doanh các loại lò hơi và thiết bị áp lực. Từ ngày Công Ty Martech (V.N) thành lập đến nay, Martech luôn được khách hàng công nhận là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại lò hơi và thiết bị áp lực có uy tín tại Việt Nam.

           

          Martech cũng đã được cải tiến liên tục, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng các nguyên lý đốt tiên tiến như: đốt trên ghi xích, đốt tầng sôi, kết hợp kiểu đốt phun và ghi xích (dùng đốt trấu và mạt cưa), đốt trên ghi đẩy (ghi tầng), Công ty Martech cũng đã và đang chế tạo những hệ thống xử lý khí thải tiên tiến như : Bộ lộc bụi cyclone đa cấp, bộ lộc dạng túi, hệ thống khử khí NOx, tháp xử lý khí SOx…

           

          2. Công ty sản xuất lò hơi – Công ty TNHH Nồi Hơi Và Năng Lượng Việt Nam

          Văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

          Xưởng: 109E Đặng Công Bỉnh, Ấp 5, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

          Hotline:  0944 562 668 ( Mr.Phúc )

          Email: Phucnt.betech@gmail.com

          Công Ty TNHH Nồi Hơi và Năng Lượng Việt Nam llà một trong những công ty sản xuất lò hơi công nghiệp uy tín, đã thành công trong trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị nhiệt,… Đến nay, Công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và có chỗ đứng nhất định tại khu vực Nam bộ.

           

          Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

           

          Dây chuyền sản xuất bột cá hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp, sản phẩm bột cá đầu ra đảm bảo hàm lượng đạm cao, tỉ lệ mỡ trong bột thấp và chất lượng dầu cá thu được có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

           

          Lĩnh Vực Hoạt Động Chính:

          – Sản xuất nồi hơi – lò hơi công nghiệp: Lò hơi ghi tĩnh, lò hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi đốt rác, lò hơi tải nhiệt,…

          – Thiết bị lò hơi: van một chiều, bẫy hơi, bộ tiết kiệm hơi, van nước,…..

          – Dịch vụ lò hơi: Dich vụ bán hơi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lò hơi, bão trì ống dẫn hơi nước,…..

          – Xử lý khí thải công nghiệp

          – Hệ thống sấy

          …..

           

          3. Công Ty Cổ phần TP Nam An

          Địa chỉ : Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam Nhà xưởng: TS 8, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh / Cụm công nghiệp Kỳ sơn, Ngọc Sơn, Tứ Kỳ, Hải Dương.

           

          Công ty Cổ phần Tp Nam An được thành lập năm 2006. Đơn vị thiết kế chế tạo và sản xuất nồi hơi tại 3 nhà xưởng Bắc – Nam có tổng diện tích hơn 4.5 hecta, năng lực nhà xưởng uy tín tại Việt nam chuyên gia công chế tạo nồi hơi cho các nhà máy và cho đơn vị Bán hơi – nhiệt.

           

          Lò hơi TP Nam An luôn cải tiến công nghệ dựa theo thực tế vùng nhiên liệu , nước của từng đối tượng khách hàng để đáp ứng hiệu suất cao nhất giúp giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

           

          4. Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Việt Nam

          Trụ sở chính: Tổ 18, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

          Công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam (VBC) là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau: Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác. Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.

           

          Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại. Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.

           

          5. Công ty TNHH Công Nghệ Thiên Ưng

          Địa chỉ: 184A ấp 1A, X. An Phú, H. Thuận An, Bình Dương

          Công ty TNHH Công Nghệ Thiên Hưng là nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất các hệ thống thiết bị tẩm sấy gỗ và thiết bị áp lực. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo trong lĩnh vực công nghệ cơ nhiệt, điều khiển tự động, chế biến lâm sản. Các thiết bị tẩm sấy gỗ của chúng tôi được biết đến về chất lượng, độ tin cậy và giá cả cạnh tranh.

           

          Công tyđã có có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sấy gỗ và công nghệ tẩm gỗ áp lực chân không. Các sản phẩm của công ty Thiên Hưng đã cung cấp cho nhiều công ty chế biến gỗ xuất khẩu ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

           

          Chuyên :

          – Cung cấp, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì, sửa chửa

          – Hệ thống sấy gỗ tự động theo công nghệ Italy, đồng thời chuyển giao công nghệ sấy gỗ.

          – Hệ thống tẩm gỗ áp lực chân không.

          – Nồi hơi đốt củi, trấu,than đá, dầu FO, DO.

          – Lò dầu tải nhiệt.

          – Các thiết bị áp lực: bình ngưng, bình chứa, nồi hấp…

          – Cung cấp các thiết bị vật tư, phụ kiện nồi hơi, lò sấy gỗ, thiết bị tẩm gỗ áp lực chân không …

           

          6. Công ty sản xuất lò hơi – Công Ty TNHH Bách Khoa Á Châu

          Địa chỉ: Số 10, ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

           

          Công Ty TNHH Bách Khoa Á Châu đã thành công trong trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá…

           

          Đến nay, Công ty đã có một thị phần vững chắc trong cả nước, nhất là các tỉnh thành lớn như TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

           

          Dây chuyền sản xuất bột cá hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp, sản phẩm bột cá đầu ra đảm bảo hàm lượng đạm cao, tỉ lệ mỡ trong bột thấp và chất lượng dầu cá thu được có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

           

          Ngoài ra Công Ty TNHH Bách Khoa Á Châu với qui mô nhà xưởng rộng, nhân lực cố định 100 nhân công và cán bộ kỹ sư lành nghề luôn không ngừng nâng cao tay nghề và kiến thức để mang tới cho khách hàng sản phẩm hiệu suất cao.

           

          7. Công ty TNHH Công Nghệ Nồi Hơi Phú Hưng

          Văn Phòng: 72C Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều Tp.Cần thơ Chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm linh kiện về “Nồi hơi công nghiệp” trong các lĩnh vực như: chế biến thủy sản, công nghệ thực phẩm, thức ăn thủy sản, mốp xốp, kỹ nghệ gỗ, giấy, hấp bê tông,…

          Với sản phẩm đa dạng:

          – Nồi hơi đốt bằng than đá

          – Nồi hơi đốt bằng than cám tự động hoàn toàn

          – Nồi hơi đốt bằng trấu

          – Nồi hơi đốt bằng vỏ hạt điều

          – Nồi hơi đốt bằng bã mĩa, mùn cưa, củi, xơ dừa

          – Nồi hơi đốt bằng dầu, gas

          Trên đây là những chia sẻ của mình về top 7 công ty sản xuất nồi hơi công nghiệp uy tín tại Việt Nam, nếu bạn đọc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Betech để được hỗ trợ nhanh nhất. 

           


          Liên hệ với Betech để được tư vấn miễn phí

          Công ty TNHH Nồi Hơi & Năng Lượng Việt Nam

          Địa chỉ:

          • Nhà máy miền Nam: 109 Đặng Công Bỉnh, xã Xuân Thơi Sơn, huyên Hóc Môn, TPHCM
          • Nhà máy miền Bắc: Thôn Đinh, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

          Leave a Reply

          Your email address will not be published. Required fields are marked *