• Tin Công Nghệ
          • Tin công ty
          • Triển Lãm
          • Tuyển dụng

          Việc duy trì bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh và sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi – nồi hơi công nghiệp rất quan trọng. Vậy dịch vụ sửa chữa nồi hơi công nghiệp ở đâu uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

          1. Tại sao nên định kỳ bảo dưỡng lò hơi?

          Ông chủ của nhà máy muốn tất các công đoạn trong nhà máy… đều vận hành trơn tru nhịp nhàng, trong đó lò hơi – nồi hơi cũng là một trong những mắt xích đó. Nếu lò hơi dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại do đó sẽ gây ảnh hưởng đáng kể cho quá trình sản xuất. Là người quản lý, nhân viên kỹ thuật chúng ta hiểu rằng công việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi – nồi hơi công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho nồi hơi – nồi hơi.

          2. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nồi hơi, lò hơi công nghiệp

          Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt lò hơi – nồi hơi. Betech hiện nay có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa lò hơi – nồi hơi công nghiệp như:

          – Bảo trì, bảo dưỡng tẩy cặn bã, cáu bẩn cho các thiết bị trao đổi nhiệt như lò hơi, nồi hơi, ống trao đổi nhiệt hệ thống dẫn hơi

          – Kiểm tra vệ sinh thay thếcác thiết bị trong buồng đốt như: ghi xích, ghi tĩnh, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào xỉ than

          – Kiểm tra thay thế các thiết bị đầu đốt, bec phun lò hơi dầu

          – Kiểm tra thay thế các bộ phận băng nhiệt, điện trở đốt cho lò hơi (nồi hơi) điện

          – Kiểm tra vệ sinh thay thế các bộ phận lọc khí thải lò hơi

          – Cung cấp vật tư phụ kiện thay thế cho hệ thống nồi hơi, lò hơi, boiler

          – Kiểm tra, bảo dưỡng thay thế các thiết bị phụ kiện như: hệ thống van áp, van xả, van hơi, đồng hồ áp lực, thiết bị điều khiển nồi hơi – lò hơi.

          – Kiểm tra sửa chữa cải tạo toàn bộ hệ thống lò hơi – nồi hơi như đường ống cấp hơi, đường ống nhiệt, ghi lò hơi, bộ phận bảo ôn đường ống, bảo ôn thân lò.

          – Cung cấp hóa chất tẩy xỉ bám chuyên dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.

          – Cung cấp hóa chất ức chế xỉ bám, gia tăng quá trình trao đổi nhiệt cho nồi hơi – lò hơi.

           

          Leave a Reply

          Your email address will not be published. Required fields are marked *