• Tin Công Nghệ
          • Tin công ty
          • Triển Lãm
          • Tuyển dụng

           Các sản phẩm nồi hơi công nghiệp hiện nay đã có một chỗ đứng vững chắc và dần thay thế các phương thức sản xuất thủ công. Betech xin giới thiệu đến các bạn đọc bảng giá nồi hơi công nghiệp và địa chỉ cung cấp nồi hơi uy tín Việt Nam. Hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

           

          1. Các loại nồi hơi công nghiệp?

          1.1 Lò hơi ghi tĩnh

          Nồi hơi ghi tĩnh là công nghệ đốt trên mặt ghi cố định, đưa nhiên liệu vào trong buồng lửa bằng phương pháp thủ công. Là một trong những loại lò hơi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong thời gian hiện nay. Mặc dù không sở hữu kích thức nhỏ gọn như các loại lò hơi khác nhưng loại lò hơi này lại có các đặc điểm ưu việt khác.  

           

          Bảng giá nồi hơi công nghiệp cập nhật mới nhất  

           

          1.2 Nồi hơi tầng sôi

          Lò hơi tầng sôi  là loại lò hơi công nghiệp sử dụng buồng đốt kiểu tầng sôi (được tạo thành từ hàng triệu hạt cát, xỉ hoặc một số loại vật liệu đặc biệt) để đốt cháy nhiên liệu. Là công nghệ đốt mới được các công ty tiên phong về lĩnh vực lò hơi công nghiệp như Betech Việt Nam phát triển và ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây.

           

          Lò hơi tầng sôi mang lại hiệu quả cực kỳ to lớn trong việc sử dụng nguồn phụ phẩm, phế thải trong ngành nông nghiệp, lâm nghiệp như : trấu, mùn cưa, xơ dừa …

           

          1.3 Nồi hơi ghi xích

          Lò hơi ghi xích là loại lò hơi đốt được khá nhiều loại nhiên liệu với các kích thước khác nhau như : than cám, than cục, củi cây, củi trấu, trấu … Nhiên liệu sẽ được cháy từ từ trên mặt ghi, trong khi ghi xích được điều chỉnh để di chuyển với tốc độ vừa đủ để nhiên liệu có đủ thời gian cháy hết trong buồng đốt.

           

          1.4 Lò hơi tải nhiệt

          Lò dầu tải nhiệt hay còn gọi là lò dầu truyền nhiệt sử dụng buồng đốt kiểu ghi xích để đốt nhiên liệu, nhiệt lượng sinh ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu để gia nhiệt cho dầu truyền nhiệt, nhiệt độ dầu sau gia nhiệt có thể lên đến 400 độ C. Dầu sau gia nhiệt sẽ được đưa đến các thiết bị sử dụng nhiệt trong sản xuất công nghiệp.

           

          Tuy nhiên, trong công nghiệp, lò dầu tải nhiệt chỉ phù hợp cho các hệ thống trao đổi nhiệt gián tiếp, nghĩa là dầu là môi chất tải nhiệt, nhận nhiệt từ buồng đốt. Dầu sẽ nhả nhiệt tại các thiết bị trao đổi nhiệt để sản xuất công nghiệp. Dầu sau khi thực hiện nhiệm vụ trao đổi nhiệt tại thiết bị tiêu thụ sẽ được đưa về buồng đốt nhận nhiệt để thực hiện chu trình truyền nhiệt tiếp theo. Như vậy quá trình nhận nhiệt và truyền nhiệt là một hành trình khép kín của dầu trong hệ thống.  

           

          Bảng giá nồi hơi công nghiệp cập nhật mới nhất  

           

          1.5 Lò hơi thu hồi nhiệt

          Lò hơi thu nhiệt hay còn gọi là lò hơi tận dụng nhiệt. Trong quá trình sản xuất công nghiệp thay vì thải các dòng khí nóng hoặc hơi nóng ra ngoài môi trường thì được đưa vào nồi hơi thu nhiệt để tận dụng nhiệt thải đó sinh hơi phục vụ lại sản xuất.

           

          2. Giá nồi hơi công nghiệp? 

          Chi phí thiết kế lắp đặt nồi hơi công nghiệp hiện nay sẽ có sự khác nhau nhất định giữa các đơn vị khác nhau. 

          >> Xem thêm: Báo giá lò hơi 3 -4 tấn tại Betech

          Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt lò hơi công nghiệp loại nào, nguyên liệu đốt là gì, công suất ra sao,… mà  Betech chúng tôi sẽ căn cứ xem xét, tổng hợp và tiến hành báo giá chi tiết. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lắp đặt lò hơi các loại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline, email điện tử,… để được báo giá chính xác.

           

          Chúng tôi thông qua đây sẽ có những hướng dẫn, tư vấn chi tiết cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời cũng sẽ thông báo những chính sách, ưu đãi sẽ áp dụng cho quý khách hàng khi lắp đặt lò hơi tại Betech..

           

          Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cung cấp lò hơi, nồi hơi của Betech bạn sẽ được:

          – Hỗ trợ miễn phí trong việc chọn lựa sản phẩm lò hơi phù hợp với mình.

          – Thiết kế, chế tạo và lắp đặt lò hơi nhanh chóng để đi vào sử dụng.

          – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, khuyến mãi hậu mãi hấp dẫn.

          – Hỗ trợ sửa chữa bất cứ khi nào khách hàng cần sự giúp đỡ của đơn vị.

          – Hướng dẫn cách sử dụng, đào tạo nguồn nhân lực vận hành lò hơi.

           

          Trên đây là một số chia sẻ của Betech về Bảng báo giá nồi hơi công nghiệp, quý bạn đọc có thể tham khảo để có được cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này. Mọi thông tin cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Betech qua địa chỉ bên dưới đây nhé!


          Liên hệ với Betech để được tư vấn miễn phí

          Công ty TNHH Nồi Hơi & Năng Lượng Việt Nam

          Địa chỉ:

          • Nhà máy miền Nam: 109 Đặng Công Bỉnh, xã Xuân Thơi Sơn, huyên Hóc Môn, TPHCM
          • Nhà máy miền Bắc: Thôn Đinh, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

          Leave a Reply

          Your email address will not be published. Required fields are marked *