• Tin Công Nghệ
         • Tin công ty
         • Triển Lãm
         • Tuyển dụng

         Băng tải gấp khúc

         Ứng dụng của băng tải gấp khúc là truyền tải sản phẩm ở những vị trí không bằng phẳng, hoặc chuyển hàng sang một dây chuyền tiếp theo, một khâu khác của sản xuất. Băng tải gấp khúc được lắp ráp chắc chắn đảm bảo yêu cầu vận chuyển được sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, tốc độ truyền tải ổn định, dây băng tải PVC chống tĩnh điện và có độ bền cao.

         Băng tải gấp khúc
         Băng tải gấp khúc sử dụng dây băng PVC độ bền cao
         Băng tải PVC gấp khúc

          

         Băng tải gấp khúc

         Cấu tạo băng tải PVC gấp khúc đơn giản, Intech Việt Nam thiết kế độ nghiêng tùy thuộc với yêu cầu của khách hàng để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất. Băng tải gấp khúc 2 đoạn tiện cho việc di chuyển hàng qua từng khâu sản xuất. Khung băng tải chắc chắn, sử dụng nhôm định hình chống va đập, chống gỉ. Với việc sử dụng loại motor tốt, vận hành êm, ổn định, tiết kiệm điện năng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Dây băng tải PVC cũng là vật liệu sử dụng phổ biến bởi độ dẻo, và độ đàn hồi cao. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải gấp khúc dây băng PVC.

         Băng tải gấp khúc PVC
         Băng tải gấp khúc lắp ráp bởi Intech Việt Nam

         Băng tải gấp khúc do công ty Intech Việt Nam lắp ráp luôn chạy ổn định nhất, ít hỏng hóc và dễ bảo trì được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Đã có nhiều đối tác lớn tại Việt Nam sử dụng băng tải của chúng tôi bởi chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Intech Việt  Nam sẵn sàng tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

         094 456 2668